Bi House Số điện thoại mua hàng
Bi House chat zalo tư vấn

Apple 99%

Cửa hàng Điện Thoại Cũ Giá Rẻ, đẹp như mới Tại Quận 3, TP.HCM

Tại Quận 3, TP.HCM nhu cầu tìm mua điện thoại cũ giá rẻ ngày một nhiều. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình chiếc điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM ưng ý.

Bạn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm mua điện thoại cũ giá rẻ tại Quận 3, TP.HCM dưới đây.

Kinh nghiệm mua điện thoại iPhone, iPad, Macbook cũ giá rẻ 

- Kiểm tra bên ngoài điện thoại cũ

Khi mua điện thoại cũ giá rẻ Quận 3, TP.HCM đầu tiên hãy kiểm tra phần vỏ máy. Bạn nên chọn những chiếc điện thoại có vỏ ngoài không có quá nhiều vết trầy xước hay bị móp méo. Nếu điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM còn quá mới thì bạn cần kiểm tra ốc vít để xem máy còn “zin” hay đã bị tháo lắp để thay thế vỏ ngoài. Một số trường hợp người bán điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM trong quá trình sử dụng có dán hoặc dùng ốp nên điện thoại không có nhiều trầy xước. Ngoài ra, cần kiểm tra xem màn hình có bị trầy xước hay còn nguyên vẹn.

Kiểm tra số IMEI

Bằng việc kiểm tra số IMEI trên máy điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM bạn có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Quận 3, TP.HCM khi mua. Để có thể kiểm tra chiếc điện thoại này bạn có thể ấn phím *#06# trên màn hình của điện thoại. Sau đó hãy so sánh giữa số IMEI hiển thị trên màn hình và số IMEI sau lưng máy, trên hộp để xem có khớp với nhau không.

Kiểm tra Pin điện thoại cũ

Thông thường những chiếc điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM rất dễ bị hỏng pin. Vì thế bạn hãy kiểm tra chất lượng pin khi mua. Khi kiểm tra hãy xem tốc độ sạc pin, pin khi sạc lâu có bị nóng lên hay vẫn bình thường. Để kiểm tra chất lượng pin bạn có thể sử dụng để xem youtube, chụp hình, chơi game, nghe điện thoại,...xem Pin có bị sụt nhanh.

Kiểm tra loa điện thoại cũ

Chất lượng loa được thể hiện khi bạn nghe nhạc, nghe điện thoại. Nếu điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM có loa quá rè hoặc chất lượng loa nhỏ thì cần xem xét trước khi mua. Nên chọn mua điện thoại cũ giá rẻ tại Quận 3, TP.HCM có loa to rõ, chất lượng khi nghe trong.

Kiểm tra camera

Đối với những dòng máy smartphone thì bạn cần kiểm tra camera, đặc biệt khi mua điện thoại Iphone cũ. Cần kiểm tra cả camera trước và sau của điện thoại để biết hình ảnh khi chụp có sắc nét. Bạn cũng có thể phát hiện được những vết xước trên camera thông qua việc chụp hình test.

Mua điện thoại cũ giá rẻ, đẹp, đi kèm bào hành dài hạn tại Quận 3, TP.HCM ở đâu?

Sau khi đã lựa chọn được một chiếc điện thoại cũ Quận 3, TP.HCM ưng ý thì tìm địa chỉ mua ở đâu uy tín, chất lượng cũng được nhiều người quan tâm. Nên chọn mua tại những cơ sở uy tín lâu năm, có nguồn hàng rõ ràng, có bảo hành. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua điện thoại cũ chất lượng trên muaban.net. Tại đây các dòng điện thoại cũ giá rẻ, chất lượng tốt được update liên tục, người bán chính chủ. Cam kết hàng chính hãng vì toàn bộ các tin đăng đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Khi mua điện thoại cũ giá rẻ tại Quận 3, TP.HCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán để kiểm tra và hỏi về chế độ bảo hành. Truy cập muaban.net thường xuyên để cập nhật nhanh các dòng điện thoại cũ giá rẻ tại Quận 3, TP.HCM và mua bán điện thoại cũ toàn quốc nhé.

Với những thông tin về kinh nghiệm mua điện thoại cũ giá rẻ tại Quận 3, TP.HCM trên đây.

Điện thoại cũ, Máy đổi trả - Giá rẻ, đẹp như mới, bảo hành lên tới 2 năm

Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Bạn có thể ghé đến của tiệm BIHOUSE được đào tạo bởi Apple chúng tôi sẽ tư vấn.