Nhà phân tích hàng đầu về Apple, Ming-Chi Kuo cho biết Apple Watch ra mắt vào nửa cuối năm sau sẽ có một kiểu thiết kế mới lạ, thời gian ra mắt có thể là vào tháng 9 hoặc tháng 10 và sẽ ra cùng thời điểm với việc ra mắt iPhone 12S/13.
Cùng với đó, Apple Watch Series 7 có thể trang bị một loại cảm biến mới nhằm phục vụ cho tính năng quản lí sức khỏe được cho là theo dõi HUYẾT ÁP một cách tự nhiên dựa trên phương pháp đo dao động.

Còn trang tin Svetapple thì lại cho rằng trên mẫu Apple Watch năm 2021 dự kiến sẽ loại bỏ nút Digital Crown, và sẽ thay thế nó bằng cơ chế cảm ứng hoạt động trên nguyên tắc Haptic Touch. Về màn hình, Apple Watch sẽ trang bị cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình dựa trên tấm nền công nghệ Mini-LED mới. Thời lượng pin cũng được nâng cấp mạnh mẽ khi cho thời lượng từ 24 đến 36 giờ thay vì chỉ là 18 giờ cho một lần sạc như hiện nay.
WatchOS 8 cũng được đồn đoán sẽ tương thích với thiết bị từ iPhone 7 chạy iOS 15 trở lên.
Nguồn: Tinhte.vn